header-789-2
header-789-1
header-789-3

CASINO

TÔI CHỈ CHỌN 789BET

Nạp Tiền | Rút Tiền | Chơi Thử Miễn Phí | Chế Độ VIP

Sản phẩm đa dạng

hotgame_gamebai-789bet
no-hu-rinh-xu-789bet
ban-ca-789bet
ingame-789bet

THỂ THAO

BANNER

Chắc hẳn đối với nhiều anh em game thủ thì không còn lạ lẫm gì với khái niệm AFK trong Liên Minh Huyền thoại. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều game thủ mới tham gia vẫn chưa biết rõ về tình trạng này. Vậy AFK ở trong game liên minh huyền thoại là gì? Nguyên nhân, tác hại cùng với các mức phải sẽ như thế nào? Câu trả lời cụ thể sẽ được 789BET chúng tôi bật mí trong bài viết ngày hôm nay nhé.

AFK trong liên minh huyền thoại được hiểu như nào?

789BET_Afk Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Như Thế Nào?
AFK trong liên minh huyền thoại được hiểu như nào?

AFK trong tựa game LOL là viết tắt của cụm từ có nghĩa tiếng anh là Away From Keyboard. Khi dịch ra tiếng việt thì mang nghĩa không gần bàn phím lập tức là không thể chơi game bây giờ. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, đi kèm với đó là những tác hại khá là nghiêm trọng. Tất cả điều này sẽ được chúng tôi nếu phân tích cụ thể ở ngay dưới đây.

Nguyên nhân

AFK trong liên minh huyền thoại xảy ra do rất nhiều các yếu tố cũng như là nguyên nhân khác nhau:

  • Tại các vấn đề liên quan đến kết nối mạng như là giật lag phải mất mạng và điều này khiến cho game thủ không thể tiếp tục trận đấu.
  • Người chơi rời khỏi trò chơi do các vấn đề cá nhân như là đột ngột có việc cần làm hoặc là đang bận cài đặt một thứ gì đó.
  • Một số game thủ thì gặp các vấn đề kỹ thuật ở trong trò chơi dẫn đến việc AFK. Chẳng hạn như là sai lỗi kỹ thuật phải, các sự cố liên quan đến hệ thống.

Tác hại

Tác hại của việc AFK trong tựa game Liên Minh Huyền thoại có thể làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu cũng như những người chơi cùng phe. Đội bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi luôn phải giao tranh trong tình trạng thiếu người. Từ đó dẫn đến việc phòng thủ và tấn công trở nên bất lợi hơn và khả năng cao là thua hoặc mất các mục tiêu quan trọng.

Có những hình phạt nào khi AFK trong liên minh huyền thoại?

789BET_Afk Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Như Thế Nào?
Có những hình phạt nào khi AFK trong liên minh huyền thoại?

Khi mà tham gia trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền thoại, việc mà AFK là một trong những hành động không thể chấp nhận. Nếu như tái phạm nhiều lần có thể dẫn đến việc phải chịu các mức hình phạt khác nhau. Những kiểu và mức phạt phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

  • Làm giảm số lượng điểm đánh giá và điều này sẽ khiến cho thứ hạng có những game thủ trong hệ thống có sự thay đổi một cách xấu đi nếu như AFK trong liên minh huyền thoại.
  • Bị hệ thống của game cho vào danh sách đen nếu như vi phạm liên tục và quá nhiều lần trong một thời gian nhất định. Việc này sẽ khiến cho người chơi rất dễ bị ban hoặc là khóa tài khoản vĩnh viễn
  • Bị trừ điểm xếp hạng và những người đồng đội cũng bị trừ. Điều này sẽ khiến cho mức độ uy tín của tài khoản bị giảm đi một cách nhanh chóng..
  • Tùy vào số lần AFK mà sẽ có những thời gian nhất định để chờ đợi nếu như muốn tham gia chế độ xếp hạng.
  • Cấm chơi chế độ xếp hạng nếu như AFK trong liên minh huyền thoại quá nhiều lần trong một mùa giải. Tuy nhiên những tài khoản này vẫn có cơ hội để tham gia các trận đấu thường hoặc là các chế độ giải trí khác.

Những hình phạt AFK trong những tựa game khác

789BET_Afk Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Như Thế Nào?
Những hình phạt AFK trong những tựa game khác

Không chỉ AFK ở trong Liên Minh Huyền thoại mà những trò chơi khác cũng có tình trạng tương tự. Những tựa game này cũng có những án phạt khác nhau mà một game thủ cần phải biết. Từ đó cân nhắc bản thân có nên vi phạm hay không.

Liên quân

Tương tự như việc AFK trong liên minh huyền thoại, tựa game liên quân cũng có những hình phạt nhất định mang tính chất răn đe và cảnh cáo. Tuy nhiên vì là một trò chơi giải trí mobile nên thời gian chơi chơi xếp hạng cũng ngắn hơn. Việc AFK  trong tựa game liên quân khiến cho số điểm uy tín bị giảm một cách đáng kể và điểm này thì vô cùng quan trọng.

PUBG Mobile và Free Fire

Nhiều tay súng thiện xạ đã cảm thấy vô cùng hối hận khi AFK  trong tựa game pubg mobile và free fire. Bởi vì những game thủ này sẽ không nhận được bất cứ một số điểm nào mà ngược lại còn phải bị trừ một số điểm lớn trong các chế độ xếp hạng. Cùng với đó làm mất đi khả năng nhận các phần thưởng cực kỳ to lớn và có giá trị.

Dota 2

Khác với việc AFK trong liên minh huyền thoại, ở dota 2 người chơi sẽ bị kích ra khỏi trận đấu ngay lập tức nếu mà vi phạm. Đồng thời đánh mất đi toàn bộ số điểm danh giá đã có từ đầu trận đấu, không những thế số lượng kinh nghiệm và vàng cũng bị trừ đi một khoảng nhất định trong một thời gian. Ngoài ra nếu như bị tố cáo quá nhiều lần tài khoản của người chơi này có thể bị khóa vĩnh viễn hoặc là bị xóa.

Lời kết

Trên đây thì chính là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất để giải đáp cho thắc mắc AFK trong liên minh huyền thoại là gì? Cùng với đó chúng tôi đã nêu ra những hình phạt cũng như là nguyên nhân cụ thể của một số tựa game khác. AFK là một hành động không nên trong game liên minh và chỉ thực hiện với những tình huống bắt buộc, phù hợp.