header-789-2
header-789-1
header-789-3

CASINO

TÔI CHỈ CHỌN 789BET

Nạp Tiền | Rút Tiền | Chơi Thử Miễn Phí | Chế Độ VIP

Sản phẩm đa dạng

hotgame_gamebai-789bet
no-hu-rinh-xu-789bet
ban-ca-789bet
ingame-789bet

THỂ THAO

BANNER

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất hay xem màu mạng gà chuẩn trước khi chinh chiến chính là một phép xem dựa vào phong thủy. Bên cạnh các cách thức xem tướng tá của gà trước khi ra trận thì mạng gà cũng được các sư kê yêu thích. Cách thức xem mệnh gà dựa trên tương quan màu sắc của lông gà, màu chân gà nhằm để xác định chiến kê của bạn đang thuộc mệnh nào, tương sinh tương khắc với quy luật ngũ hành ra sao? Cùng chuyên gia phong thuỷ 789BET tìm hiểu về cách thức thú vị này nhé.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất là gì?

Xem màu mạng gà đá trước khi ra trận là một kiểu xem dựa trên phong thủy để biết được chú gà đó nằm trong ngũ hành nào và người chơi nên chọn ngày giờ nào để đi thi đấu cho phù hợp. Hẳn đa số anh em sư kê đều biết rằng tất cả những vật chất tồn tại đều sở hữu quy luật riêng của nó và quy luật sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau cũng sẽ tồn tại. 

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất là gì?
Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất là gì?

Vfa trong lĩnh vực giải trí như đá gà cũng không phải ngoại lệ, nếu anh em cược thủ có thể áp dụng được sự tương hợp thì khả năng nhận được chiến thắng sẽ rất lớn. Theo quy luật ngũ hành thì chúng ta có 5 ngũ hành khác nhau gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 

Và đối với mỗi một màu sắc tương ứng trên gà sẽ tương ứng với một ngũ hành riêng theo quy luật. Đã từ rất lâu thì người chơi gà đá thường khá chuộng với các quy tắc hôm nay đá gà màu gì tốt nhất theo ngũ hành này.

Tựu trung lại thì nội dung của phép xem màu mạng gà đá chuẩn này bao gồm bốn phần:

  • Phân tích màu sắc lông của chiến kê đối chiếu với luật ngũ hành tương ứng.
  • Màu sinh khắc của màu lông.
  • Màu sinh khắc theo mùa (tứ thời sinh khắc).
  • Màu sinh khắc theo ngày (nhật thần sinh khắc).

Cách xem màu mạng gà cho sư kê

Bạn là sư kê mới vào nghề và đang tìm hiểu cách thức xem màu mạng chuẩn, vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây từ chuyên gia 789BET nhé.

Hướng dẫn chọn màu mạng gà theo mệnh Kim

Theo hôm nay đá gà màu gì tốt nhất từ chuyên gia thì những chú gà thuộc màu mạng mệnh Kim thường là những chú gà sở hữu bộ lông màu vàng hoặc trắng ánh kim. Đó có thể là gà có màu vàng hoặc cũng có thể là gà màu nhạn. Anh em sư kê nên lựa chọn cho mình màu lông gà và chân gà cũng tương ứng. 

Ví dụ như chân gà màu vàng hoặc chân có pha chút màu trắng. Như vậy sẽ giúp tăng được thuộc tính Kim đối với giống gà. Các sư kê cũng nên lưu ý rằng nếu có quá nhiều gam màu vàng nâu trên lông gà thì sẽ được gọi là gà khét vàng, chuối khét. Như vậy lúc này thì chúng đã trở thành giống gà đá thuộc mệnh Thổ nhé.

Những màu gà đá thuộc mệnh Kim sư kê có thể tham khảo gồm: Nhạn, bướm, úa, bông, chuối

Cách xem màu mạng gà cho sư kê
Cách xem màu mạng gà cho sư kê

Màu mạng gà dựa vào mệnh Mộc

Gà đá trong hôm nay đá gà màu gì tốt nhất nếu như thuộc mạng Mộc nên lựa chọn những chú gà sở hữu màu sắc xám. Bao gồm cả màu lông mã cũng như lông cổ của chúng cũng phải cùng tone màu với nhau. Ngoài ra đối với phần chân gà cũng có thể lựa chọn gà có chân màu xám hoặc có thể chọn gà có màu xanh là thuần mệnh tốt nhất.

  • Những chú gà đá thuộc mệnh Mộc sư kê nên tham khảo gồm: Gà xám, gà cú, xám cú, điều xanh, điều xám, xám chuối, xám bướm

Cách chọn màu mạng gà đá theo mệnh Thủy

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất nếu như là giống gà chiến thuộc mệnh Thủy thường sẽ có gam màu đen hoặc màu ô hay còn được hiểu là màu xanh. Nếu theo màu chính đối với mệnh Thủy là màu xanh dương, tuy nhiên dòng gà chọi thi đấu thì trên thế giới không có gà màu này. 

Chính vì vậy người ta thay thế chúng bằng màu đen, ô. Đối với giống gà thuộc mạng thủy anh em sư kê nên chọn màu chân xanh, trắng, vàng, chì sẽ thuần mệnh.

  • Gà thuộc mạng Thủy cần lưu ý: Gà xanh, ô, que xanh, chuối đen, cú mè đen.

Chọn màu mạng gà theo mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong chọn hôm nay đá gà màu gì tốt nhất chính là những gam màu nóng rực như màu đỏ, màu cam, màu hồng, tím. Thế nhưng chỉ có gam màu đỏ là xuất hiện trên màu mạng gà chọi mà đa số sư kê có thể thấy mà thôi. Lựa chọn những màu gà mạng hỏa sở hữu diện mạo màu đỏ, đỏ tía, đỏ điều, đỏ vàng là phù hợp với chúng ta khi thi đấu.

Chọn màu mạng gà theo mệnh Hỏa
Chọn màu mạng gà theo mệnh Hỏa
  • Gà chọi nếu như thuộc mệnh Hỏa bạn nên lưu ý chọn màu: Điều, điều đỏ, chuối lửa, cú lửa, khét đỏ.

Chọn màu mạng gà đá theo mệnh Thổ

Mệnh thổ trong gà đá với gam màu chủ đạo thường là màu nâu đất. Vì thế những màu lông được xếp vào mệnh thổ mà các bạn nên lưu tâm như màu vàng đất, nâu đất, màu điều. Đối với phần chân gà cũng sẽ lựa chọn những gam màu quen thuộc này. Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với mệnh Thổ thường ít sử dụng để đá gà.

  • Gà thuộc mạng Thổ thì có thể mang màu: Khét, khét sữa, cú vàng, que nghệ, ó vàng, điều vàng.

Lời kết

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất trên thực tế chỉ là một yếu tố để tăng thêm độ may mắn cho các sư kê và gà chiến trước khi bước vào các trận chiến đá gà quan trọng. Anh em không nên quá chú trọng hay tin 100% vào mệnh của gà mà lại quên đi việc chăm sóc chiến kê giúp chúng có một sức khỏe thật tốt. 789BET chúc các anh em sư kê thật may mắn và thắng nhiều độ đá gà nhất nhé.