header-789-2
header-789-1
header-789-3

CASINO

TÔI CHỈ CHỌN 789BET

Nạp Tiền | Rút Tiền | Chơi Thử Miễn Phí | Chế Độ VIP

Sản phẩm đa dạng

hotgame_gamebai-789bet
no-hu-rinh-xu-789bet
ban-ca-789bet
ingame-789bet

THỂ THAO

BANNER

Phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng khán giả bởi sự độc đáo và khác biệt. Tác phẩm đã nhận về nhiều lời bình luận cực kỳ tích cực đến từ giới chuyên môn. Nếu như các bạn vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim hấp dẫn này thì 789BET ngày hôm nay sẽ cho bạn những điều thú vị về nó. 

Giới thiệu về phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Nhiều người có lẽ biết đến được Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA nổi tiếng. Tuy vậy một bộ phim dựa trên trò chơi này thì có vẻ xa lạ với anh em game thủ. 

Arcane là bộ phim như thế nào?

Đây là loạt phim đánh dấu sự ra mắt đầu tiên của những bộ phim do chính Riot Games kết hợp cùng với Fortiche cho ra đời. Được chính thức đến với công chúng vào năm 2021 vào đúng lễ kỷ niệm lần thứ 10 của tựa game đình đám thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người chơi và fan hâm mộ của tựa game này cùng với giới chuyên gia đã đánh giá, nhận xét rất tích cực với Arcane. 

Giới thiệu về phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane
Giới thiệu về phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane được lấy mốc thời gian chọn từ quá khứ và kể các câu chuyện của những nhân vật đến từ hai thành phố khác nhau. Sự đối lập có thể thấy rõ của hai thành phố đó đến từ cái tên của chúng. Piltover thành phố của sự hiện đại, phồn thịnh và trái ngược với nó là Zaun thành phố của sự u tối và ô nhiễm. 

Cảm hứng của bộ phim

Như cái tên của nó phim được lấy cảm hứng từ những nhân vật có trong tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sức hút của nó lại nằm ở chính câu chuyện mà nhà sản xuất đã khéo léo tạo nên. Từ những nhân vật trong một tựa game mà Riot đã tạo được nên các nhân vật có câu chuyện riêng của mình. 

Loạt phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane là câu chuyện đầy sự hấp dẫn và kịch tính của hai vị tướng Vi và Jinx. Đây được coi là hai vị tướng mang tính biểu tượng của LOL. Ngoài ra phim cũng khắc họa rõ nét cuộc chiến đang âm thầm diễn ra giữa hai thành phố trái ngược nhau là Piltover giàu có và Zaun đầy sự u ám, áp bức. 

Điểm hấp dẫn người xem của phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Sự kết hợp hoàn hảo của Riot và Fortiche đã cho ra mắt loạt series phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane làm mưa làm gió, chiếm trọn vị thế top 1 của Squid game. Bộ phim được nhiều người hâm mộ yêu thích và giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự sáng tạo về nội dung cũng như phong cách nghệ thuật. 

Nội dung dễ dàng tiếp cận, chiều lòng người hâm mộ

Arcane series phim chuyển thể từ game Liên Minh Huyền Thoại nhưng dường như tác phẩm này không đi quá sâu vào khai thác cốt truyện nguyên tác. Điều này cũng sẽ góp phần giúp cho người xem dễ dàng tiếp cận hơn với bộ phim. Hơn nữa điều làm nên sự hấp dẫn của siêu phẩm này đó chính là ý tưởng của Riot và Frotiche.

Nội dung phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane
Nội dung phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Thay vì nhân vật trong phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane là diễn viên thật đóng như nhiều bộ phim khác thì đây sẽ là loạt phim hoạt hình thú vị. Bên cạnh đó cốt truyện các nhân vật trong phim cũng không hoàn toàn nhất quán. Do đó mà nhà sản xuất có thêm cơ hội được sáng tạo, tạo thêm những câu chuyện mới lạ mà vẫn có thể đảm bảo được nguyên tác game.

Loạt nhân vật được xây dựng với tâm lý thú vị

Phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane xây dựng các nhân vật có sự độc đáo, mới mẻ riêng. Phim phát triển tâm lí nhân vật vừa theo hướng độc lập nhưng vừa có sự liên kết chặt chẽ với mạch chung, sự kiện chung. Cách xây dựng này giúp cho tuyến nhân vật được phát triển phong phú hơn, đa dạng hơn. 

Loạt phim mở ra một câu chuyện về mỗi giai cấp khác nhau trong xã hội. Có thể kể đến từ nữ cảnh sát Caitlyn, chàng kỹ sư Jayce, chị em thành phố ngầm Vi – Powder. Từng nhân vật sẽ có những tính cách, câu chuyện riêng của mỗi người. 

Hình ảnh và âm thanh được đầu tư mạnh

Chúng ta không thể phủ nhận được để có sự thành công của phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane có sự đóng góp không hề nhỏ của hệ thống hình ảnh và âm thanh. Nhà sản xuất đã đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng về đồ họa hình ảnh khiến những cử động của nhân vật trong phim cũng như các pha hành động cháy nổ chân thực hơn bao giờ hết. Âm thanh trong phim cũng được sử dụng hợp lý tạo nên những bối cảnh hoàn hảo, phù hợp với nhiều phân đoạn khác nhau. 

Chất lượng phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane
Chất lượng phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Trong quá khứ thì Riot và Fortiche đã từng hợp tác tạo ra được những video âm nhạc có sử dụng hình ảnh liên quan đến các vị tướng LOL rất nhiều. Đại đa số các MV đó đều thành công một cách mỹ mãn khi có được hàng trăm triệu lượt view. Ngoài ra chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng những sản phẩm có sự liên quan đến Netflix sẽ luôn có ấn tượng mạnh trong lòng người xem. 

Lời kết

Qua bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane nổi tiếng. Với sự chia sẻ này mong rằng các bạn có thể tận hưởng được một bộ phim Liên Minh đặc biệt và hấp dẫn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm bài viết.