header-789-2
header-789-1
header-789-3

CASINO

TÔI CHỈ CHỌN 789BET

Nạp Tiền | Rút Tiền | Chơi Thử Miễn Phí | Chế Độ VIP

Sản phẩm đa dạng

hotgame_gamebai-789bet
no-hu-rinh-xu-789bet
ban-ca-789bet
ingame-789bet

THỂ THAO

BANNER

Arcane liên minh huyền thoại tập 4 chắc hẳn đã để lại cho người xem rất nhiều những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều anh em không nắm rõ được nội dung của bộ phim vô cùng hấp dẫn này. Vì vậy trong nội dung bài viết của hôm nay 789BET chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những điều này cũng như là chỉ ra những điểm vô cùng nổi bật mà có thể nhiều anh em đã bỏ qua.

Nội dung chính của arcane liên minh huyền thoại tập 4

Nội dung chính của arcane liên minh huyền thoại tập 4
Nội dung chính của arcane liên minh huyền thoại tập 4

Tập phim Liên Minh Huyền thoại lần này có tiêu đề là chúc mừng cho ngày tiến bộ. Vì vậy ngay từ những giây phút đầu tiên chúng ta đã có thể dễ dàng bắt gặp Heimerdinger cùng với lại Jayce đang bàn về việc chuẩn bị một ngày lễ vô cùng lớn tại Piltover. Người đảm nhiệm trọng trách to lớn này đó chính là Jayce.

Đây cũng là thời điểm mà nhiều thành viên trên toàn thế giới đổ về đây nhằm mục đích tham quan đồng thời chiêm ngưỡng rất nhiều những thành quả của khoa học đột phá và còn cũng là lúc mà rất nhiều những sáng kiến cũng như là phát minh vĩ đại xuất hiện.

Điểm đáng chú ý ở arcane liên minh huyền thoại tập 4

Ở trong tập phim lần này thì có rất nhiều những điểm vô cùng đáng chú ý mà nhiều người xem không nên bỏ qua. Đây cũng là một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn của tập phim này và đã khiến cho nhiều người chơi bị cuốn hút.

Poro xuất hiện trong Arcane

Chắc hẳn một số lượng lớn người xem arcane liên minh huyền thoại tập 4 đều biết là poro chính là một trong những sinh vật biểu tượng cho tựa game này. Ngoài ra linh vật này còn có rất nhiều những liên quan mật thiết với lại vũ trụ Runeterra. Những sinh vật này thì thường xuyên xuất hiện ở rất là nhiều nơi trong tựa game Liên Minh Huyền thoại tuy nhiên đây chính là sự xuất hiện duy nhất trong film. Rất nhiều giả thuyết cho rằng poro chính là một trong những linh vật có sự liên quan mật thiết đến cốt truyện của nhiều vị tướng khác nhau.

Giáo sư Stanwick Pididly

Đây chính là một trong những nhà phát minh vô cùng thông minh và đầy đáng kính trong những thời đại ngày xưa và xuất hiện ở arcane liên minh huyền thoại tập 4. Trong phim khi Heimerdinger giới thiệu đến Stanwick Pididly đã nói rằng ông ấy là một người đã đánh đổi cả sự nghiệp của mình để có thể đổi lại tương lai cho toàn bộ nhân loại cho những ngày tháng về sau. Chắc hẳn đây cũng là một cái tên khiến cho nhiều người xem phải gợi nhớ lại trong cốt truyện giữa Victor và Urgot.

Bởi ông chính là người đã có hành động ăn cắp bản thiết kế để có thể tạo nên một vũ khí siêu chiến đấu là Urgot.

Cổng Hextgate

Cổng Hextgate
Cổng Hextgate

Như những người xem arcane liên minh huyền thoại đã thấy đây chính là một trong những phát minh vô cùng vừa thời đại của Jayce. Đây cũng là một trong những yếu tố để giúp cho chiếc tàu bay của Piltover có khả năng dịch chuyển vô cùng dễ dàng từ những vùng đất này sang người khác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Một trong những lý do đó đã giúp người chơi hiểu được cổng dịch chuyển trong tựa game Liên Minh Huyền thoại mùa 12 xuất hiện là như thế nào.

Vastaya hiện thân

Đây là một trong những chủng loại xuất hiện ở trong arcane liên minh huyền thoại tập 4 mà có sự kết hợp giữa con người cùng với lại một trong nước tộc người từ rất xa xưa khi họ sở hữu nửa người nửa thú. Trong những thời điểm hồi một chúng ta khó có thể bắt gặp một Vastaya nào mà cho đến hồi thái lại có sự xuất hiện bất ngờ. Đây chắc hẳn chính là một trong những thời điểm mà mọi sinh vật trên toàn thế giới đều muốn tham dự để có thể chiêm ngưỡng những kỳ quan,phát minh mà chưa hề xuất hiện trong mắt họ.

Piltover chào đón thành viên mới

Caitlyn sẽ là cái tên được bổ nhiệm vào vị trí mới là cảnh sát trong arcane liên minh huyền thoại tập 4. Bởi cô nàng này đã quyết định cho mình một hướng đi vô cùng riêng biệt mặc dù không có sự ủng hộ về phía gia đình. Tuy nhiên với khát khao được chiêm ngưỡng thế giới ngoài kia phải cô đã chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn để quyết tâm bảo vệ Piltover. Chắc hẳn cô nàng này sẽ nhanh chóng được lên chức cảnh sát trưởng bằng việc lập rất nhiều những chiến công vang dội.

Firelights ra mắt người xem

Firelights ra mắt người xem
Firelights ra mắt người xem

Xuất hiện trong những giây phút rất ngắn ở phần trailer, Firelight Đã nhanh chóng khiến cho người chơi phải cảm thấy tò mò ngay khi mới theo dõi arcane liên minh huyền thoại tập 4. Chắc hẳn vào những phần tiếp theo sẽ có nhiều khoảnh khắc chiến đấu hay và hấp dẫn đến từ những cái tên trong nhóm này. Và những giả thuyết cho thấy rằng đây chính là ekko chắc hẳn sẽ được tiết lộ một cách rõ nét nhất.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về nội dung cũng như là các điểm đáng chú ý nhất trong arcane liên minh huyền thoại tập 4. Đây chính là một trong những bộ phim liên minh vô cùng hay và hấp dẫn đã khiến cho nhiều người chơi cảm thấy ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên.